รับทำลายเอกสาร พร้อมเข้าโรงงานรีไซเคิล ด้วยวิธีเข้าหม้อปั่น
ออกหนังสือรับรองการทำลายเอกสาร พร้อมภาพถ่าย


บริการทำลายเอกสาร กรีนเปเปอร์ รับทำลายเอกสารทุกประเภท ด้วยระบบหม้อต้ม สามารถทำลายเอกสารได้ทันที และคุณสามารถเข้าตรวจสอบทุกขั้นตอนได้ด้วยตัวคุณเอง จึงมั่นใจได้ว่า เอกสารลับ ก็ยังคงเป็นความลับ วางใจในบริการทำลายเอกสารของเราได้ ข้อมูลไม่รั่วไหล และด้วยทีมงานอันมากด้วยประสบการณ์ในการทำลายเอกสาร กรีนเปเปอร์ มีระบบในการบริหารจัดการที่ดี สามารถรองรับปริมาณเอกสารที่เข้าสู่กระบวนการทำลายเอกสารได้เป็นจำนวนมาก

หากคุณกำลังค้นหา บริการทำลายเอกสาร ขอให้ กรีนเปเปอร์ เป็นผู้ชวยคุณ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการทำลายเอกสารมายาวนานกว่า 20 ปี

ลูกค้าที่ใช้บริการ กรีนเปเปอร์

ไปรษณีย์

มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

โรงพยาบาลเจ้าพระยา

แพทยสภา

บริษัท บุญรอดเอเซีย จำกัด

บริษัท เอสซีลอร์ แมนูแฟ็คเจอริ่ง
(ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ทรัพย์ศรีไทย จำกัด
(มหาชน)

องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้

ศาลปกครอง

ธนาคารไทยพาณิชย์

DHL

กองทัพไทย

สถานีวิทยุโทรทัศน์
ไทยทีวีสีช่อง 3

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล
(ประเทศไทย) จำกัด

สำนักงานประกันสังคม

บริษัท กระจกไทยอาซาฮี จำกัด
(มหาชน)

บริษัท เอ บุ๊ค บาย เอจี กรุ๊ป
จำกัด

มหาวิทยาลัยศิลปากร
คณะวิศวกรรม

สถานทูต สวีเดน

ธนาคารกสิกรไทย

สถานทูต เกาหลี

บริษัท แอ็ดวานซ์ เปเปอร์ จำกัด

บริษัท จัดหางาน ซากาส
(ไทยแลนด์) จำกัด

สำนักงานจัดหางาน
จังหวัดสมุทรสาคร

ธนาคารออมสิน - คณะกรรมการการเลือกตั้ง - โรงพยาบาลลาดพร้าว - กรมสรรพากร

กรีนเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานราชการ เอกชน องค์กรขนาดใหญ่ และสถาบันการศึกษาชั้นนำ มากมาย ให้เป็นผู้ดูแลการทำลายเอกสารที่มีความสำคัญ และเป็นความลับ ด้วยบริการที่สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน จึงทำให้ มั่นใจได้ว่า ความลับไม่รั่วออกไปสู่ภายนอกแน่นอน

กรีนเปเปอร์ บริการทำลายเอกสารทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เอกสารทางบัญชี เช็ค ประวัติลูกค้า ประวัติทางการแพทย์ ข้อสอบ และเอกสารสำคัญต่างๆ ด้วยกรรมวิธีการต้มปั่น ซึ่งโรงงานรีไซเคิลของ กรีนเปเปอร์ สามารถรองรับปริมาณเอกสารที่ต้องทำลายต่อวันได้ในปริมาณมาก จึงสามารถนำเอกสารที่รับมา เข้าโรงงานรีไซเคิลได้ทันที และมีบริการไปรับเอกสารที่ต้องการจะทำลายถึงหน้างาน ลูกค้าสามารถตามเข้าไปดูกระบวนการทำลายเอกสารได้ในทุกๆ ขั้นตอน พร้อมออกหนังสือรับรองการทำลายเอกสารให้เมื่อจบกระบวนการ

ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงานมามากกว่า 20 ปี ทำให้ กรีนเปเปอร์เป็นผู้นำในธุรกิจ การทำลายเอกสาร ที่พร้อมจะให้บริการด้วยความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและมั่นใจได้

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์